THỊT CỐT LẾT HEO NẤU MÓN GÌ NGON??

THỊT CỐT LẾT HEO NẤU MÓN GÌ NGON??

Thịt cốt lết (tên tiếng anh : pork loin) là một loại thịt ngon và bổ dưỡng, có thể được sử dụng để làm nhiều món ăn khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn:

 1. Thịt cốt lết rim mặn ngọt: Món ăn này có vị ngọt mặn đặc trưng, thịt sườn mềm và thơm.  Bạn có thể thưởng thức món này với cơm hoặc bánh mì.

   

 2. Thịt cốt lết nướng mật ong: Thịt cốt lết được chiên giòn và kết hợp với mật ong ngọt dịu. Nướng là cách chế biến hoàn hảo khi dùng thịt ướp mật ong nhé. Món ăn này thường được ăn kèm với cơm

   

 3. Sườn cốt lết rim sữa tươi: Thịt cốt lết được rim với sữa tươi, tạo ra một món ăn có vị ngọt thanh và thơm ngon. Món ăn này thường được ăn kèm với cơm.

   

   

 4. Thịt cốt lết chiên xù:  Sau lớp bột chiên xù  là  thịt sườn mềm, món này có vị ngọt,và được ăn kèm với cơm tấm hoặc tiệc gia đình đều được
Đặc biệt quan trọng nhất, trước khi chế biến ra những món cốt lết thơm ngon khâu đầu tiên bạn phải tìm được những miếng thịt tươi, ngon và mềm. Mùa Tết an toàn nhất hãy ghé ngay tại cửa hàng Thịt Tươi 3A+ để có thể có những miếng thịt thật tươi ngon nhé!

Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn tìm được món ăn thịt cốt lết ưa thích của mình!

Đang xem: THỊT CỐT LẾT HEO NẤU MÓN GÌ NGON??