THỊT BÒ NHẬP KHẨU CÓ ƯU ĐIỂM GÌ LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

THỊT BÒ NHẬP KHẨU CÓ ƯU ĐIỂM GÌ LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG

😍Thịt Bò luôn được ưa chuộng vì thành phần dinh dưỡng nó đem lại cho chúng ta.

 Nhưng chúng ta thường suy nghĩ, bò tươi khi mua về sử dụng sẽ tươi, nhiều dinh dưỡng hơn loại thịt Bò nhập khẩu đông lạnh. Tuy nhiên, thịt bò nhập khẩu có những ưu điểm riêng và khiến nhiều người sành ăn cực kỳ yêu thích các món thịt này. 

1. Chất lượng thịt

-Thịt Bò nhập khẩu luôn đảm bảo chất lượng thịt và dinh dưỡng đầy đủ nhất từ khâu pha lóc đến khi nhập khẩu đưa đến tay người tiêu dùng.

  •  Cách nuôi bò lấy thịt tại  ÚC, MỸ, hoặc Canada sẽ được kiểm soát thành phần ăn đầy đủ dinh dưỡng nhất. Để chất thịt sẽ có vị ngon, ngọt, thanh và mềm không bị vụn bỡ
  •  Quy mô chăn nuôi theo mô hình công nghệ tiên tiến trong việc chăn thả để các phần thịt cơ bắp đều gân mỡ. Như vậy lượng mỡ cũng phân bố đều hơn. (Bò được chăn nuôi theo quy mô công nghiệp chăn nuôi chuẩn hóa)
Và chúng ta thường thấy làm Steak thường dùng bò nhập khẩu, và ít ai dùng bò tươi Việt Nam để làm steak phải không nào? Vì chất thịt có gân mỡ và độ mềm thơm ngon phù hợp nhất cho việc làm steak. Nhiều phần thịt bò được cung cấp cho nhà hàng sang trọng đều là những dòng nhập khẩu cao cấp.
 
2. Quy trình pha lóc thịt nghiêm ngặt, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chúng ta cũng đã biết, những phần thịt sau khi được pha lóc phải luôn được bảo quản đúng nhiệt độ để trưng bày, đóng gói thì mới tránh được các yếu tố vi sinh gây hại. Đảm bảo an toàn sức khỏe của người tiêu dùng.

Đối với các dòng bò nhập khẩu chất lượng cao cấp, hoàn toàn đảm bảo về điều này. Sau 30 phút pha lóc, đã được ngay lập tức bảo quan đông lạnh và đóng gói kỹ lưỡng. Chỉ cần bạn mua đúng nơi, đúng chỗ và nguồn gốc rõ ràng. Thì từ quy trình lấy thịt bò, bảo quản, và đông lạnh sau đó nhập khẩu về tay người dùng đều hoàn toàn chuẩn hóa quy trình vệ sinh thực phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

Và đó cũng là lý do một phần khiến dòng thịt có giá cao hơn so với các dòng thịt bò tươi tại thị trường Việt Nam. 

Theo đánh giá chung từ nhiều khách hàng ưa chuộng thịt bò, họ sẽ nhận định chất lượng thịt bò nhập khẩu mùi vị sẽ hơn hẳn dòng bò tươi. Làm nhiều món ngon và phân bố tại nhiều nhà hàng sang trọng. Tuy nhiên giá cả hơi đắt đỏ nên dòng thịt nhập khẩu chưa được thịnh hành với tất cả mọi đối tượng. 

Cả nhà cũng có thể tham khảo sử dụng thử miếng Thịt Bò nhập khẩu cao cấp tại nhà 3A+ cũng là một lựa chọn thay đổi hương vị và thưởng thức mùi vị riêng để cảm nhận. 

Khi lựa chọn thịt nhập khẩu, nhà 3A+ Luôn tự hào mang đến cho quý khách hàng chất lượng thịt tốt nhất, quy trình nhập khẩu an toàn và bảo quản tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguồn gốc rõ ràng Thịt bò từ Mỹ, Úc và Canada. 

Cứ ghé nhà 3A+ sẽ được tư vấn đầy đủ các món nấu ngon và lựa chọn thịt thoải mái nha ạ?

✅Bò nhập khẩu chất lượng cao cấp, ngon, thịt mềm, cam kết ATVST

✅Cắt chuẩn nhà hàng, pha lóc theo tiêu chuẩn và theo yêu cầu khách hàng

-----------------------------------------------------------

 Website giá: https://www.thit.vn/

📞Liên hệ tư vấn tại Hotline 0931 533 800 (Zalo)

 

Đang xem: THỊT BÒ NHẬP KHẨU CÓ ƯU ĐIỂM GÌ LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI ƯA CHUỘNG