CÁC PHẦN THỊT CÓ THỂ LÀM STEAK

CÁC PHẦN THỊT CÓ THỂ LÀM STEAK
Món steak ngày nay đã không quá xa lạ gì với nhiều người. Trong các nhà hàng, món steak bò luôn có giá đắt đỏ và đặc biệt vị thơm ngon sẽ không bao giờ khiến người ta quên được. 
Nếu muốn thưởng thức một vị steak cực ngon, nhưng hạn hẹp chi phí. Bạn có thể tự mình làm ngay món steak tại nhà với các tips nhà 3A+ giới thiệu. Đảm bảo ngon chuẩn vị nhà hàng ,đậm vịvà cực dễ làm nhé ạ.
Điều đầu tiên quan trọng nhất khi làm Steak phải biết đến đó là chọn phần thịt nào phù hợp nhất để Steak luôn tròn vị, thơm ngon. 
Với một món ăn được làm ra, lựa chọn phần thịt chính là yếu tố quyết định món ăn thực sự mang lại đủ hương vị mà người ăn mong muốn hay không? Đơn giản, chúng ta thử nghĩ tới, nếu ăn bún bò, nhưng thay các phần thịt tái, nạm bằng thịt heo hoặc  phần thịt khác đi chẳng hạn. Thì bún bò nó sẽ không còn vị của món ăn đó nữa.
Steak cũng tương tự như thế. Dưới đây là những gợi ý Top các phần thịt phù hợp nhất được lựa chọn làm Steak chính là:  phần Thăn ngoại bò Mỹ-Striploin, Thăn lưng bò Mỹ- Rib eyes, Lõi vai bò Mỹ-Top blade và ngoài ra còn có thêm Tenderloin - Thăn nội bò Mỹ, Chuck Flat Beef - Thịt bẹ vai bò Mỹ, T Bone - Thăn chữ T bò Mỹ. 
 
1. Thăn ngoại bò Mỹ-Striploin
 
Phần thịt nằm ở phần cuối của dẻ sườn mỗi bên con bò, đặc trưng của phần thịt này là mềm, mỡ xen hợp lý. Thăn ngoại bò Mỹ với vân mỡ xen kẽ đều đặn cùng lớp mỡ viền nên rất mềm và thơm. Thịt mềm, mỡ dầy ngậy phù hợp với các món Steak cực kỳ ngon. 
 
Thăn ngoại bò Mỹ nằm ở tảng lưng con bò

2. Thăn lưng bò Mỹ- Rib eyes

Phần thịt nạc lưng được xẻ từ xương sườn của con bò không bao gồm xương. Được gọi sườn con mắt. Lớp mỡ phần này khá mỏng xen kẽ thịt giúp cho miếng thịt bò mềm thơm, béo ngậy. Món Steak  Rib eye là thực đơn phổ biến tại khách sạn, nhà hàng cao cấp 5 sao. 

ĐẦU THĂN NGOẠI BÒ MỸ ĐÔNG LẠNH NGUYÊN KHỐI - RIB EYE WHOLE - FROZEN US BEEF  | Nguyên Hà chuyên cung cấp xúc xích, pate, Jambon, thịt xông khói, thực  phẩm

3. Lõi vai bò Mỹ-Top blade

Topblade - Lõi vai bò Mỹ là phần thịt có màu đỏ sẫm, được cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò.
Ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng xen giữa cây thăn, giòn và không dai. Lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau, ngọt thơm đặc trưng, béo ngậy mùi bơ, không hề khô
Thơm ngon, giàu dinh dưỡng với hàm lượng mỡ trong thịt là chất béo bão hòa rất tốt cho cơ thể, không gây ra cholesterol xấu.

Vị trí của phần thăn bò Top Blade Steak

Chọn lựa phần thịt và chất lượng loại thịt đều ảnh hưởng tới vị ngon của món Steak. Tại nhà 3A+ hiểu được việc lựa chọn thịt khó khăn này luôn pha lóc sẵn các miếng Steak theo tiêu chuẩn nhà hàng. Độ dày 2cm làm Steak. 

Muốn được chất lượng ngon phải xem rõ nguồn gốc sản phẩm. Hiện này, dòng Bò Mỹ đang được ưu chuộng và thịnh hành tại Việt Nam để làm các món nướng, Steak. Bởi chất lượng ổn đinh từ công nghệ chăn nuôi,  quy trình chuyên nghiệp, an toàn từ khâu pha lóc thịt đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ vào công nghệ chăn nuôi khoa học, Bò Mỹ cung cấp  chất lương giàu dinh dưỡng cao, hương vị độc đáo , thịt mềm ngọt. 

Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn mua thịt ở tại các cửa hàng nào an toàn cho gia đình, thì có thể ghé ngay tại cửa hàng THẾ GIỚI THỊT TƯƠI 3A+. Đảm bảo về chất lượng nguồn thịt, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản thịt chuyên nghiệp và có pha lóc chuyên biệt theo dịch vụ yêu cầu. 

Tham khảo giá tại webstie:https://www.thit.vn/collections/bo-nhap-khau

 

Đang xem: CÁC PHẦN THỊT CÓ THỂ LÀM STEAK