2. Thăn lưng bò Mỹ- Rib eyes
Phần thịt nạc lưng được xẻ từ xương sườn của con bò không bao gồm xương. Được gọi sườn con mắt. Lớp mỡ phần này khá mỏng xen kẽ thịt giúp cho miếng thịt bò mềm thơm, béo ngậy. Món Steak Rib eye là thực đơn phổ biến tại khách sạn, nhà hàng cao cấp 5 sao.
3. Lõi vai bò Mỹ-Top blade
Topblade - Lõi vai bò Mỹ là phần thịt có màu đỏ sẫm, được cắt từ vùng thịt giao giữa vai và cổ của con bò.
Ở giữa thăn có có một sợi gân mỏng xen giữa cây thăn, giòn và không dai. Lượng mỡ và nạc phân bố đều nhau, ngọt thơm đặc trưng, béo ngậy mùi bơ, không hề khô
Thơm ngon, giàu dinh dưỡng với hàm lượng mỡ trong thịt là chất béo bão hòa rất tốt cho cơ thể, không gây ra cholesterol xấu.
Chọn lựa phần thịt và chất lượng loại thịt đều ảnh hưởng tới vị ngon của món Steak. Tại nhà 3A+ hiểu được việc lựa chọn thịt khó khăn này luôn pha lóc sẵn các miếng Steak theo tiêu chuẩn nhà hàng. Độ dày 2cm làm Steak.
Muốn được chất lượng ngon phải xem rõ nguồn gốc sản phẩm. Hiện này, dòng Bò Mỹ đang được ưu chuộng và thịnh hành tại Việt Nam để làm các món nướng, Steak. Bởi chất lượng ổn đinh từ công nghệ chăn nuôi, quy trình chuyên nghiệp, an toàn từ khâu pha lóc thịt đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt, nhờ vào công nghệ chăn nuôi khoa học, Bò Mỹ cung cấp chất lương giàu dinh dưỡng cao, hương vị độc đáo , thịt mềm ngọt.
Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn mua thịt ở tại các cửa hàng nào an toàn cho gia đình, thì có thể ghé ngay tại cửa hàng THẾ GIỚI THỊT TƯƠI 3A+. Đảm bảo về chất lượng nguồn thịt, vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo quản thịt chuyên nghiệp và có pha lóc chuyên biệt theo dịch vụ yêu cầu.
Tham khảo giá tại webstie:https://www.thit.vn/collections/bo-nhap-khau