LÀM THỊT KHO TRỨNG TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC

LÀM THỊT KHO TRỨNG TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC

🫰Món thịt kho trứng (Stewed Pork and Egg) chắc hẳn ai cũng quen thuộc và nó được mệnh danh là món quốc dân vào những ngày lễ như dịp Tết.

Hôm nay 3A+ sẽ cùng các nàng tập dợt trước với cách nấu cùng gia vị kho "Xốt ướp thịt kho OTtogi".

👉Xốt phù hợp với khẩu vị người Việt Nam tỉ lệ pha trộn hài hòa, cân đối giữa các gia vị như nước mắm, đường, muối, xốt cà chua, dầu nành, tỏi, hành tím,...tạo nên hỗn hợp sốt ướp sền sệt có vị mặn ngọt vừa ăn.

Một món ăn ngon, nấu nhanh gọn khi bạn quá bận rộn mà cũng muốn gia đình được ăn ngon tại nhà, đảm bảo sức khỏe hơn.

💧B1: Ướp 1 gói xốt 80g với 300g thịt, cho thêm hành tím và tỏi băm ướp trong 30 phút. Luộc trứng chín.

💧B2: Cho thịt lên bếp, xào thịt cho đến khi săn lại. Thêm nước ngập mặt thịt và nấu sôi và hạ lửa nhỏ, thêm trứng đã luộc rồi kho cho đến khi nước xốt sệt lại là dùng được. Tắt lửa và cho thêm tiêu (tùy thích). Ông xã và các con sẽ khen hết nấc đó nha...😍🥰🥰

👉Giá nguyên liệu sản phẩm :

1. Ba rọi heo giá 155.000VNĐ/KG hoặc thịt đùi heo giá 90.000VNĐ/KG

2. Trứng mua tầm 3 -4 quả ( giá 1 vỉ/10 trứng 35.000VNĐ)

3. Sốt ottotgi 12.000vnd/ 1 gói 80g

📞Hotline 0931533800( zalo)

 

Đang xem: LÀM THỊT KHO TRỨNG TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC