CÁCH LỰA THỊT HEO CHUẨN NGON- AN TOÀN

CÁCH LỰA THỊT HEO CHUẨN NGON- AN TOÀN
Thịt Heo Tươi vốn là một thực phẩm giàu chất dinh dưỡng. Nhưng nếu bạn không biết cách lựa chọn thịt một cách an toàn, chất lượng thì nguồn thịt này cũng sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân và gia đình. 
Và cũng vì vậy, Thế Giới Thịt Tươi 3A+ sẽ cùng chia sẽ một típ cách chọn thịt heo tươi thật hữu ích này nhé.
 
Có rất nhiều yếu tố để đánh giá loại thịt heo đó có tươi ngon hay không. Tuy nhiên yếu tố quan trọng nhất mà nhà 3A+ muốn đề cập đến đó chính là sự bảo quản thịt tươi bán ra, màu sắc, mùi vị và độ đàn hồi của thịt.
1. Nhiệt độ bảo quản trưng bày thịt
- Điểm đặc biệt được nhắc đến về cách bảo quản của các cửa hàng, siêu thị luôn là điều quan trọng nhất trong việc chất lượng thịt có đảm bảo hay không.  Thịt tươi ngon nhất khi chỉ để chúng đúng ở nhiệt độ từ 0-4 độ C. Vì đây chính là khoảng thời gian hạn chế được các vi sinh, vi khuẩn gây hại cho các phần thịt. Nó cũng là nguồn ảnh hưởng tới chất lượng thịt tươi tròn vi và đảm bảo sức khỏe của mỗi người. 
 
2. Màu sắc
-Bạn luôn phải quan sát miếng thịt mình chọn lựa xem nếu như thịt heo màu hồng nhạt đến đỏ thẫm, không ra nước. Thì đó chính là phần thịt tươi mới. Đảm bảo không hư hại. Nhưng nếu thịt cò màu nhợt nhạt hoặc quá đen, màu sắc kì lạ thì phần thịt này có thể bị hư hỏng, ôi thiu. 
- Nếu thịt lợn ngon sẽ có lớp mỡ dày khoảng 1,5 – 2cm. Khi cắt miếng thịt sẽ thấy màu hồng sáng, mềm mại, phần mỡ heo có màu sáng. Trong đó, lớp mỡ và phần thịt nạc dính chặt với nhau.  Nếu lớp mỡ và bì càng dày thì chứng tỏ đó là lợn không bị nuôi tăng trọng.
 
3. Mùi vị
Thịt chất lương tươi ngon và chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm phải đảm bảo không có mùi hôi, mùi chua hoặc bị ôi thiu. Thịt tươi ngon sẽ có vị đặc trưng mùi thịt, không tanh. Và thường những phần thịt sắp bắt đầu hư thì dấu hiệu mùi vị bắt đầu xuất hiện. Điều quan trọng nhất chúng ta hay tìm món thịt có ghi chú tem đong đo khối lượng và hạn sử dụng thì việc này sẽ giúp chúng ta an tâm hơn.
 
4. Độ đàn hồi của thịt
Kết cầu của phần thịt cũng khá quan trọng trong việc lựa chọn món thịt tươi ngon. Bạn có thể dùng tay ấn vào miếng thịt mà bạn cần chọn và quan sát. Nếu miếng thịt tươi ngon thì phần ấn sẽ đàn hồi trở lại nhanh, không bị dính. Còn nếu phần ấn tay bị lõm sâu, kết dính nhớt đầu ngon tay thì thịt đã hư hỏng. Nếu phần thịt đã ấn đàn hồi chậm thì có thể thịt heo đó đã để đông lạnh. 
 
 Sẽ có rất nhiều phương thức chúng ta lựa chọn để đánh giá chất lượng thịt ngon- chuẩn an toàn. Tuy nhiên, để tốt nhất và an tâm hơn chúng ta hãy lựa chọn những nơi có nguồn gốc, kinh doanh thịt rõ ràng. Có đầy đủ giấy tờ kiểm chứng. Vì điều này sẽ giúp cả nhà giảm bớt việc suy nghĩ và kiểm tra việc chọn lưa thịt. 
Thế Giới Thịt Tươi 3A+ luôn hiểu sự mong muốn của khách hàng, và điều đó nhà 3A+ đã hoàn thành giúp quý khách hàng bởi những sản phẩm thịt tươi heo tuyển lựa chặt chẽ.  
  • Thịt heo tươi mới mỗi ngày, bảo quản từ 0-4*C, kiểm định nghiêm ngặt
  • Thịt heo tươi được kiếm chứng an toàn từ ATVSTP 
  •  Luôn đảm bảo chất lượng cam kết cho mọi khách hàng
  •  Dịch vu pha lóc, cắt thái và vận chuyển luôn được chú trọng
Cả nhà có thể ghé ngay tại cửa hàng để lựa món nấu thật tuyệt cho gia đình nhé ạ. Hotline 0931533800!!

Đang xem: CÁCH LỰA THỊT HEO CHUẨN NGON- AN TOÀN